Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên và Trường THCS Nghĩa Hiệp tổ chức trải nghiệm và tư vấn hướng nghiệp cho học sinh

 

Nhằm mục đích giúp học sinh khối 9 nâng cao kỹ năng sống, sự sáng tạo; phát hiện và đánh giá đúng năng lực của bản thân; giáo dục cho học sinh có hứng thú và động cơ nghề nghiệp đúng đắn, giúp các em hiểu hơn về nghề, cơ hội việc làm và lựa chọn nghề nghiệp tương lai. Chiều ngày 10/12/2020, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên đã tổ chức buổi trải nghiệm và tư vấn hướng nghiệp cho 94 học sinh khối 9, Trường THCS Nghĩa Hiệp, Yên Mỹ, Hưng Yên.

 

Quảng cảnh tại hội trường

Tham dự buổi trải nghệm và tư vấn hướng nghiệp, về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên có Đồng chí Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí. Tô Thị Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng, các đ/c phụ trách các đơn vị, các cán bộ đào tạo và giảng viên. Về phía Trường THCS Nghĩa Hiệp có Đồng chí Nguyễn Thị Nga – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí tổ trưởng, giáo viên chủ nhiệm khối 9, cùng 94 học sinh.

Đại diện hai Nhà trường tặng hoa

Thay mặt Ban Giám hiệu - Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên, Đồng chí. Tô Thị Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng khẳng định: Chương trình trải nghiệm và tư vấn hướng nghiệp là cơ hội để các em học sinh có thêm nhiều thông tin về nghề, giúp các em có định hướng, lựa chọn nghề nghiệp và chọn trường học phù hợp trong tương lai, đồng thời tạo không khí vui tươi phấn khởi giúp các em học tập tốt hơn.

Thông qua việc phối hợp tổ chức các chương trình trải nghiệm và tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh đã góp phần “tăng cường mối quan hệ khăng khít, hợp tác cùng phát triển trong công tác giáo dục – đào tạo – định hướng nghề nghiệp" cho học sinh giữa Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên với các Trường THCS, THPT, trường phổ thông có nhiều cấp học  nói chung và Trường THCS Nghĩa Hiệp nói riêng.

 

Đồng chí. Tô Thị Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên giới thiệu tổng quan về nhà trường

Để khích lệ các em học sinh có tinh thần vươn lên trong học tập, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên đã trao nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, các em học sinh có tinh thần vượt khó...

 

Đồng chí. Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

trao phần thưởng cho các em học sinh

Tại buổi trải nghiệm và tư vấn hướng nghiệp, các em học sinh đã được tham quan và nghe giới thiệu về nhà trường, về lịch sử hình thành, phát triển; đội ngũ giảng viên; cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học; chương trình đào tạo, các ngành đào tạo; chương trình học bổng và chế độ phúc lợi của học sinh khi theo học tại trường. Đồng thời chia sẻ và giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của các em trước khi bước vào học tập ở một cấp trình độ cao hơn.

Các em học sinh rất hào hứng và ấn tượng với khuôn viên nhà trường Xanh- Sạch – Đẹp, khu giảng đường và các xưởng thực hành được đầu tư trang thiết bị hiện đại; Các em không chỉ tận mắt chứng kiến những ngành nghề mà các em quan tâm và xã hội đang cần tuyển dụng, mà các em còn được gặp gỡ, đặt câu hỏi và trao đổi với các chuyên gia đào tạo nghề về xu hướng ngành nghề, chính sách tuyển dụng, giao lưu văn nghệ với các anh chị sinh viên đang học tập tại Trường.

 Một số hình ảnh tại buổi buổi trải nghiệm và tư vấn hướng nghiệp

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Thông báo tuyển sinh liên thông năm 2021
Thông tư 05/2021/TT-BLĐTBXH
Quy chế tuyển sinh của trường CĐCNHY
Thông báo tuyển sinh năm 2021:
Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên và Trường THCS Nghĩa Hiệp tổ chức trải nghiệm và tư vấn hướng nghiệp cho học sinh
Thông báo tuyển sinh năm 2020
Phiếu đăng ký dự tuyển vào Giáo dục Nghề Nghiệp năm 2020
Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017 và phương hướng công tác tuyển sinh năm 2018
Cam kết công khai tuyển sinh
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng năm 2020
Xét tuyển nguyện vọng 2
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng năm 2021:
Phiếu đăng ký học nghề năm 2021
Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ sơ cấp nghề kế toán hành chính sự nghiệp
Phiếu đăng ký học nghề
Sơ đồ hướng dẫn thí sinh đến trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên
Thông báo đào tạo liên thông từ Cao đẳng lên Đại học chính quy năm 2011
Thông báo tuyển sinh hệ liên thông từ CĐ lên đại học ĐH Sao Đỏ ngành Kế toán năm 2011
Tuyển sinh từ cao đẳng lên Đại học Thương mại năm 2011
THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 BẬC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG KẾT HỢP VỚI ĐÀO TẠO BẬC TRUNG CẤP NĂM 2021

Cơ sở chính

Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên
(Km 25 Quốc lộ 5 Hà Nội - Hải Phòng)
ĐT: 02213. 587. 898
Fax: 02213. 967 065

Cơ sở 2

Đồng Kỵ - Từ Sơn - Bắc Ninh
ĐT: 02223. 743. 708
Fax: 02223. 740 293

Liên kết

Email
Đăng nhập