Lễ phát bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Trung cấp năm 2014

LỄ PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP
HỆ CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP  NĂM  2014

          Trong không khí vui mừng phấn khởi chào mừng năm học mới, chào mừng kỷ niệm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, sáng ngày 07/8/2014 trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên long trọng tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp cho HSSV hệ Cao đẳng, Trung cấp tốt nghiệp năm 2014. Tới dự buổi lễ có Nhà giáo ưu tú, thạc sỹ Nghiêm Viết Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thạc sỹ Giang Lê Nho – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô giáo chủ nhiệm; trưởng phó các phòng, khoa và 2.205 HSSV được công nhận tốt nghiệp năm 2014 tới dự đông đủ.

Thạc sỹ Giang Lê Nho – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

        Phát biểu tại buổi lễ Thạc sỹ Giang Lê Nho – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học sinh, sinh viên được công nhận tốt nghiệp, ghi nhận và biểu dương sự cố gắng của các thầy, cô giáo cùng các em HSSV trong suốt quá trình giảng dạy, học tập vừa qua. Đồng thời căn dặn các em HSSV tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường đi tiếp theo.

Sinh viên Nguyễn Thị Thúy Hằng phát biểu cảm tưởng tại lễ phát bằng

       Đại diện cho toàn thể HSSV lên nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Thị Thúy Hằng – Lớp 45CN2 xúc động bày tỏ nỗi vui mừng khi được nhận Bằng tốt nghiệp, cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy, cô giáo đã tạo những điều kiện tốt nhất, truyền đạt những kiến thức quý báu cho các em trong suốt những năm tháng học tập tại trường và hứa sẽ cố gắng thực hiện tốt lời căn dặn của thầy hiệu phó Nhà trường.

Thạc sỹ Giang Lê Nho – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho HSSV

        Năm 2014 toàn trường có 2.205 HSSV được công nhận tốt nghiệp ở các hệ đào tạo. Trong đó:

– Hệ Cao đẳng có: 1.319 sinh viên

– Hệ Cao đẳng nghề có: 74 sinh viên

– Hệ Cao đẳng liên thông có: 442 sinh viên

– Hệ Trung cấp chuyên nghiệp có: 284 học sinh

– Hệ Trung cấp nghề có: 84 học sinh

Trong số 2.262 HSSV tốt nghiệp, đạt loại xuất sắc có: 01 em, loại giỏi có: 214 em, loại khá có: 1648 em, loại trung bình khá có: 431 em, loại trung bình có: 07 em.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Nhà trường đã khen thưởng những HSSV đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong khóa học.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các em HSSV và những người đến dự.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: