Trường CĐ Công nghiệp Hưng Yên chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch covid-19

Trước những diễn biến hết sức phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Yên Mỹ trong những ngày qua.

Với tinh thần tương thân, tương ái, đồng lòng đoàn kết chống dịch. Ngày 28 tháng 6 năm  2021 Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên trao tặng Trung tâm Y tế huyện Yên Mỹ một phần quà của tập thể Nhà trường trị giá 20 triệu đồng. Nơi những cán bộ y, bác sỹ đang tận tâm hết mình, không quản ngại ngày đêm,vất vả, gian nan, hiểm nguy trong cuộc chiến chống giặc Covid-19 và họ được ví như những chiến sỹ áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch.

Đ/c Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng phần quà cho đại diện TT Y tế huyện Yên Mỹ

Ông Nguyễn Khắc Ngọc khẳng định “NHỮNG GIỌT MỒ HÔI NƯỚC MẮT CỦA CÁC Y BÁC SỸ, NHỮNG ĐÊM THỨC TRẮNG Ở CÁC ĐIỂM DỊCH, BÊN GIƯỜNG BỆNH LUÔN ĐƯỢC NHÂN DÂN GHI NHẬN”. Chúc các y bác sỹ có sức khỏe tốt để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chúc nhân dân huyện Yên Mỹ nói riêng và cả nước nói chung đoàn kết, thực hiện tốt khẩu hiệu 5k, nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.