Bế mạc giải bóng đá học sinh, sinh viên năm 2015

Sau 1 tháng thi đấu quyết liệt, sôi nổi và hấp dẫn giải bóng đá HSSV năm 2015 trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên đã kết thúc tốt đẹp.

Đến dự buổi tổng kết và trao giải có các đồng chí đại diện Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường và các đồng chí trưởng phó các phòng, khoa, trung tâm trong Nhà trường. Trải qua gần 22 trận đấu đẹp mắt, quyết liệt với tinh thần đoàn kết, hữu nghị, trung thực và cao thượng, đội bóng chi đoàn 47CD1 đã trở thành đội vô địch Giải bóng đá HSSV năm 2015.

Đ/c Nghiêm Viết Hoàng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường trao giải vô địch cho đội bóng chi đoàn 47CD1.

Đ/c Giang Lê Nho –Phó hiệu trưởng Nhà trường trao giải Nhì cho đội bóng chi đoàn 48CD1.

Đ/c Nguyễn Khắc Ngọc –Chủ tịch Công đoàn cơ sở chính trao giải Ba cho đội bóng liên quân khoa quản trị kinh doanh và khoa tài chính kế toán.

Đ/c Phạm Văn Mùa –Bí thư Đoàn trường, chủ tịch Hội sinh viên trao đồng giải Ba cho đội bóng liên quân khoa quản trị kinh doanh và khoa tài chính kế toán.

Giải đấu là hoạt động thiết thực, nơi gặp gỡ và tăng cường thắt chặt tình đoàn kết, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao hiệu quả lao động và học tập, để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra.