GẶP MẶT KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên tổ chức gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)

       Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và là dịp để Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên gửi lời chúc mừng, tri ân những đóng góp của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, người lao động và cùng ôn lại truyền thống 58 năm thành lập trường, Sáng ngày 20/11, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) và 58 năm ngày thành lập trường.

       Tham dự chương trình có NGƯT. Tô Thị Thanh Bình – Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn trường; các đồng chí là Trưởng, Phó các Phòng, Khoa trực thuộc trường và toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động trong toàn trường.

       Tôn sư trọng đạo vốn là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành ngày hội của những người làm công tác giáo dục, là ngày để xã hội tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, tâm huyết trong sự nghiệp trồng người. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc với các thầy cô.

NGƯT. Tô Thị Thanh Bình – Chủ tịch Hội đồng trường – Phó Hiệu trưởng phát biểu

         Phát biểu tại chương trình, NGƯT. Tô Thị Thanh Bình đã ôn lại truyền thống 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 58 năm ngày thành lập trường, các thế hệ thầy và trò Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên đã luôn nỗ lực, cố gắng phấn đấu vượt qua khó khăn, cùng nhau xây dựng và phát triển Nhà trường, để có được một ngôi trường khang trang như hiện nay, một môi trường năng động, sáng tạo, chắp cánh cho những niềm đam mê hoài bão và ước mơ của các thế hệ học sinh, sinh viên ra trường.

         Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, NGƯT. Tô Thị Thanh Bình đã gửi lời cảm ơn và tri ân tới các thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm, các thế hệ cán bộ giảng viên, người lao động của Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên, tất cả đã dày công xây đắp, chung sức, đồng lòng tạo nên một mái trường to đẹp như ngày hôm nay, đồng thời cũng mong các thầy cô sẽ nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn để cùng nhau xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, chất lượng và uy tín.


Cô giáo Kiều Thị An – Khoa Công nghệ may – Thời trang, giải Nhất tại Hội giảng nhà giáo GDNN tỉnh Hưng yên năm 2023 phát biểu

       Tại chương trình, cô giáo Kiều Thị An, Giảng viên khoa Công nghệ may – Thời trang, đạt giải Nhất tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hưng Yên năm 2023, đại diện cho các cán bộ, giảng viên Nhà trường phát biểu cảm nghĩ. Là giáo viên, tôi và đồng nghiệp của mình luôn tự hào vì được ví là Kỹ sư tâm hồn, là người kiến tạo tương lai. Cô gửi lời cảm ơn đến các thế hệ lãnh đạo đã tạo mọi điều kiện để những thế hệ giảng viên, người lao động được yên tâm công tác, cảm ơn các thầy cô giáo đã cho em hành trang tri thức bước vào nghề, cảm ơn các em học sinh, sinh viên đã chắp cánh cho các thầy cô thỏa mãn niềm đam mê. Xin được giữ mãi trong lòng những ấn tượng và tình cảm tốt đẹp nhất trong buổi gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 58 năm ngày thành lập trường.

       Tại buổi gặp mặt, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023 đã được vinh danh và khen thưởng.

Ths. Đinh Quang Dương – Trưởng phòng Tổ chức hành chính công bố các Quyết định khen thưởng

NGƯT. Tô Thị Thanh Bình – Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng thừa ủy quyền của Bộ Công Thương trao khen thưởng cho tập thể và cá nhân

TS. Nguyễn Minh Hải – Chủ tịch Công đoàn trường thừa ủy quyền của Công đoàm Công Thương Việt Nam trao khen thưởng của Công đoàn Công thương Việt Nam cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt