Giải bóng đá HSSV năm học 2023 – 2024

        Thực hiện các hoạt động nằm trong chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Chiều ngày 23/10/2023, Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên đã tổ giải “Bóng đá HSSV năm học 2023 – 2024” tại sân vận động Nhà trường.

        Giải bóng đá HSSV với mục đích nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong HSSV của nhà trường, phát huy tinh thần đoàn kết, đồng đội; đồng thời qua hoạt động thể dục thể thao này nhà trường có thể lựa chọn những nhân tố cho đội thể thao của nhà trường để tham gia các giải thi đấu do các cấp tổ chức.

        Giải bóng đá HSSV trường đã diễn ra trong 02 tháng với 16 đội bóng đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt, những trận cầu hay, hấp dẫn. Tất cả các đội bóng, các VĐV tham gia giải phát huy hết năng khiếu của mình, thi đấu nhiệt tình, quyết tâm giành thành tích cao nhất, trong sự đoàn kết, trung thực, giao lưu giữa các chi đoàn và thi đấu an toàn. Tổ trọng tài làm việc nhiệt tình, nghiêm minh, công bằng, đúng luật và đúng Điều lệ giải.

       Trận chung kết của giải đấu diễn ra vào lúc 15h00 ngày 21/12/2023. Ngay sau khi kết thúc trận đấu Ban tổ chức giải đã tiến hành tổ chức bế mạc và trao giải cho các đội bóng.

        Đến dự, động viên, cổ vũ và trao giải có đồng chí Lê Văn Đạt – Phó Bí thư phụ trách huyện Đoàn Yên Mỹ, các thầy cô trong nhà trường, cùng các đồng chí phụ trách các cơ quan đơn vị doanh nghiệp đồng hành cùng Đoàn trường trong công tác tổ chức giải bóng đá.

Đồng chí Lê Văn Đạt – Phó Bí thư phụ trách huyện Đoàn Yên Mỹ trao giải cho đội vô địch

Đồng chí Trương Mạnh Tùng – Bí thư Đoàn trường trao giải cho đội đạt giải nhì

Công ty TNHH EOC Vina đồng hành hỗ trợ cùng giải đấu

Công ty Phát triển công nghệ thông minh S2 đồng hành hỗ trợ cùng giải đấu

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC: