Giải Bóng đá truyền thống HSSV Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên năm 2019

Thực hiện các hoạt động nằm trong chương trình chào mừng tháng thanh niên, kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019). Chiều ngày 12/03/2018, Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên đã tổ giải “Bóng đá HSSV năm 2019” tại sân vận động Nhà trường.

Đến dự lễ khai mạc có các thầy cô giáo trong Đảng ủy BGH Nhà trường, các thầy cô đại diện cho các đơn vị, phòng ban trong nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, đặc biệt là sự có mặt của 7 đội bóng đến từ các chi đoàn HSSV và các cổ động viên cũng về tham dự lễ.

Giải bóng đá chào mừng năm học mới 2018-2019 nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong HSSV của nhà trường; đồng thời qua hoạt động thể dục thể thao này nhà trường có thể lựa chọn những nhân tố cho đội thể thao của nhà trường để tham gia các giải thi đấu do các cấp tổ chức.

Giải bóng đá HSSV trường đã diễn ra trong 10 ngày với 7 đội bóng đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt, những trận cầu hay, hấp dẫn. Tất cả các đội bóng, các VĐV tham gia giải phát huy hết năng khiếu của mình, thi đấu nhiệt tình, quyết tâm giành thành tích cao nhất, trong sự đoàn kết, trung thực, giao lưu giữa các chi đoàn và thi đấu an toàn. Tổ trọng tài làm việc nhiệt tình, nghiêm minh, công bằng, đúng luật và đúng Điều lệ giải.

Kết quả giải đấu, giải nhất thuộc về đội bóng lớp 50D3, giải nhì thuộc về đội bóng 51Đ1 và giải 3 thuộc về đội bóng 52Đ2.

Lễ Bế mạc và trao thưởng cho các đội bóng