Hội thi Văn nghệ – Thể dục thể thao Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Công đoàn trường, Chiều ngày 17/11/2023, Công đoàn Cơ sở chính Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên tổ chức Hội thi văn nghệ – Thể dục thể thao chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Đến dự và chúc mừng hội thi có TS. Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT.ThS. Tô Thị Thanh Bình – Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Minh Hải – Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn TN, Hội SV cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, viên chức đoàn viên Công đoàn cơ sở chính.

TS. Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Hội thi

 

Đồng chí Trương Mạnh Tùng  – Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng Hội thi

         Hội thi là sân chơi văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao sôi động để rèn luyện sức khỏe, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hội thi đã thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường.

TS. Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi

       Các tiết mục dự thi mang nhiều màu sắc khác nhau và được thể hiện dưới nhiều hình thức như: Múa, hát múa, nhảy, hát… với những ca khúc mang âm hưởng hào hùng, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tri ân thầy cô, thể hiện sự đoàn kết, khỏe khoắn, vui tươi. Được sự cổ vũ nhiệt tình hết mình của các đồng nghiệp, hội thi đã đem lại bầu không khí vui vẻ, nhiều cảm xúc và ấn tượng sâu sắc.

Một số hình ảnh tại Hội thi