LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022 VÀ KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2021)

Trong không khí phấn khởi chào đón năm học mới và hướng tới kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19/11/2021, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên đã trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 và Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là dịp để Thầy và Trò Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên cùng nhau chia sẻ và ôn lại những truyền thống tốt đẹp trong ngày Khai giảng và ngày Hiến chương các Nhà giáo, đồng thời biểu dương các Thầy Cô đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp “trồng người”.

Quang cảnh của buổi Lễ

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Thầy giáo Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT. Nghiêm Viết Hoàng – Chủ tịch Hội đồng trường; NGƯT. Tô Thị Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng, các đồng chí cán bộ, giảng viên, viên chức và đại diện học sinh, sinh viên các khóa trong toàn trường.

Thầy giáo Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, Thầy giáo Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà trường đã khái quát những thành tích nổi bật Nhà trường đã đạt được trong năm học 2020-2021 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới 2021-2022. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt, tuy nhiên, Thầy và Trò Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên đã luôn sáng tạo vượt khó, có những bước tiến quan trọng trong các công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế trên cơ sở đẩy mạnh áp dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động, đảm bảo đúng tiến độ các kế hoạch đã được đề ra. Những thành tích đạt được vừa qua là kết quả lao động miệt mài, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên, của các tổ chức Đảng và các đoàn thể trong Nhà trường.

Đồng chí cũng nhấn mạnh, chúng ta vẫn đang trải qua những khó khăn từ dịch bệnh Covid-19 và tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đòi hỏi các Thầy Cô phải giữ được những phẩm chất tốt đẹp, luôn mang theo mình lòng yêu nghề, không ngừng sáng tạo và chia sẻ; là những người đi đầu và làm chủ trong việc nắm bắt các xu hướng công nghệ để đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy.

Nhân dịp Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 và Kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường, tôi xin chúc mừng các em học sinh, sinh viên, các Thầy Cô và các cán bộ viêc chức đã đạt được những thành tích cao trong năm học vừa qua; xin kính chúc Quý thầy cô sức khoẻ, hạnh phúc, tiếp tục cống hiến tâm sức, nhiệt huyết của mình vì sự nghiệp trồng người.

Cô giáo Nguyễn Thị Hoa phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, cô giáo Nguyễn Thị Hoa, Giảng viên khoa Điện, giải Ba tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021, đại diện cho các cán bộ, giảng viên nhà trường phát biểu tại buổi Lễ. Là giáo viên, tôi và đồng nghiệp của mình luôn tự hào vì được ví là “Kỹ sư tâm hồn”, là người kiến tạo tương lai, Cô cũng gửi lời cảm ơn đến các thế hệ cha anh đã cho chúng ta được sống trong bầu trời hòa bình độc lập, cảm ơn các thầy cô giáo đã cho em hành trang tri thức bước vào nghề, cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường đã tạo mọi điều kiện để những thế hệ giáo viên được yên tâm công tác, cảm ơn các em học sinh, sinh viên đã chắp cánh cho các thầy cô để thỏa mãn niềm đam mê. Xin được giữ mãi trong lòng những ấn tượng và tình cảm tốt đẹp nhất trong buổi Lễ khai giảng năm học mới và kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Em Nguyễn Thu Hiền, lớp 55T2, đại diện cho học sinh sinh viên khóa 55 phát biểu

Trong buổi Lễ khai giảng, em Nguyễn Thu Hiền học sinh lớp 55T2, đại diện cho các em học sinh, sinh viên khóa K55 phát biểu cảm tưởng. Mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ khi phải làm quen với môi trường mới nhưng chúng em đã sớm hòa nhập và thấy rằng đây thực sự là mái trường xanh-sạch-đẹp, một môi trường học tập thân thiện.

Tại buổi Lễ khai giảng năm học 2021-2022 và Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021 và trao khen thưởng cho các em học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, các em có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập xuất sắc.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: