LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023 VÀ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

        Hòa chung trong không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 18/11/2022, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023 và Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

       Tham dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Tô Thị Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng. Về phía nguyên lãnh đạo Nhà trường có ThS. Đinh Văn Đông – nguyên Bí thư đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nghiêm Viết Hoàng – nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng, nguyên Chủ tịch Hội đồng trường; ThS. Giang Lê Nho – nguyên Phó Hiệu trưởng. Về phía đại biểu ngoài trường có ông Đỗ Duy Thế – Giám đốc Viettel Yên Mỹ; bà Tô Thị Bình – Quản lý nhân sự Công ty cổ phần Acecook Việt Nam; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn trường; Trưởng, Phó các Phòng, Khoa trực thuộc trường cùng toàn thể cán bộ giảng viên, viên chức và đại diện học sinh sinh viên Nhà trường.

       

ThS. Tô Thị Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng

       Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Tô Thị Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Bộ trưởng Bộ Công Thương, đồng thời gửi lời tri ân đến các thế hệ Thầy Cô giáo đã luôn sát cánh cùng với mỗi bước tiến của Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên trong sự nghiệp trồng người cao quý. Tự hào với truyền thống 57 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, Đồng chí Tô Thị Thanh Bình khẳng định, để có được những thành tích của ngày hôm nay là do công lao của các thế hệ cán bộ viên chức, người lao động cũng như các thế hệ sinh viên của Nhà trường, trong đó đội ngũ các Thầy Cô giáo giữ vai trò hết sức to lớn. Những tấm gương Nhà giáo tận tụy, hết lòng vì sự nghiệp giáo dục, đào tạo sẽ là những tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, giảng viên trẻ của Nhà trường học tập và noi theo.

Thầy giáo Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

        Phát biểu khai giảng năm học mới, Thầy giáo Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã khái quát những kết quả quan trọng trong năm học vừa qua và định hướng những hoạt động trọng tâm trong năm học mới. Để tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng hoàn thành nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 đề nghị tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường chung sức đồng lòng, đoàn kết, sáng tạo, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới. Đồng thời, nhân dịp Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, xin gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên và người lao động Nhà trường những thông điệp tâm huyết, giàu ý nghĩa và lời chúc sức khỏe, thành công; xin gửi lời tri ân tới các thế hệ nhà giáo vẫn hàng ngày, hàng giờ cống hiến vì sự nghiệp giáo dục cũng như sự phát triển của Nhà trường; kính chúc các đồng chí lãnh đạo, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

 

Thầy giáo Đồng Huy Tam – Giảng viên khoa Điện phát biểu

        Phát biểu tại buổi lễ, Thầy giáo Đồng Huy Tam – Giảng viên khoa Điện, đạt giải Khuyến khích tạiHội thi Thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII năm 2022 do Tổng cục GDNN tổ chức đại diện cho các cán bộ, giảng viên nhà trường phát biểu tại buổi Lễ: Trước thềm năm học mới, chúng tôi, những người thầy giáo, cô giáo cũng không khỏi bồi hồi xúc động được chào đón, dìu dắt thế hệ học sinh mới. Đây là một vinh dự lớn lao nhưng cũng là một trách nhiệm hết sức nặng nề đối với mỗi nhà giáo. Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng: cần phải cố gắng hơn nữa, khắc phục những khó khăn của bản thân, gia đình và nhà trường. Mỗi người thầy, người cô là một tấm gương sáng về đạo đức, năng lực tự học và sáng tạo để học sinh noi theo. Bằng những hành động thiết thực, cụ thể trong từng ngày, từng giờ lên lớp, qua từng trang giáo án và từng bài giảng trước các em học sinh thân yêu để mỗi giờ học trong trường thực sự là một giờ vui, thân thiện và bổ ích.

        Xin cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường đã tạo mọi điều kiện để những thế hệ giáo viên được yên tâm công tác, cảm ơn các em học sinh, sinh viên luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho các thầy cô trong mỗi bài giảng, từng trang giáo án.

Em Lê Tiến Như, học sinh lớp 56K2 đại diện học sinh, sinh viên khóa 56 phát biểu

        Trong buổi lễ Khai giảng, em Lê Tiến Như, học sinh lớp 56K2 đại diện cho các em học sinh, sinh viên khóa 56 phát biểu cảm tưởng nhân ngày Khai giảng năm học mới: Em rất vinh dự và xúc động được đại điện cho các bạn học sinh, sinh viên khóa mới phát biểu tại buổi Lễ khai giảng năm học mới thật trang trọng và ý nghĩa này, chúng em xin hứa sẽ luôn cố gắng không ngừng, chăm chỉ học tập, ra sức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức tác phong để ngày càng học tập tốt hơn, tiến bộ nhiều hơn, xứng đáng với sự mong đợi, kì vọng của thầy cô giáo và các bậc cha mẹ, để góp phần làm dày thêm thành tích của ngôi trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên thân yêu.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: