Công ty Honda Việt Nam trao tặng thiết bị phục vụ hoạt động giảng dạy và học tập cho Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên

Sáng ngày 03/10/2023, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên đã diễn ra buổi Lễ trao tặng thiết bị phục vụ hoạt động giảng dạy, học tập; Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Honda Việt Nam và Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên. Lễ ký kết nằm trong chuỗi các hoạt động kết nối, hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên với hơn 30 doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có Công ty Honda Việt Nam.

Tham dự buổi Lễ, về phía Công ty Honda Việt Nam có Ông Dương Vũ Phát –  Phó trưởng Phòng nhân sự phụ trách tuyển dụng Honda Việt Nam cùng các đồng chí trong đoàn. Về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên có TS. Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT. Tô Thị Thanh Bình – Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí đại diện các Phòng, Khoa cùng các em học sinh, sinh viên Nhà trường.

Tại buổi Lễ, Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên 02 xe máy Honda và  02 động cơ xe máy Honda nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy và học tập, mang tới điều kiện học tập và thực hành nghề tốt nhất cho học sinh, sinh viên Nhà trường, chuẩn bị hành trang cho tương lai thế hệ trẻ.

trao tặng xe máy Honda và động cơ xe máy Honda cho Nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Vũ Phát – Phó trưởng Phòng nhân sự phụ trách tuyển dụng Honda Việt Nam, nhấn mạnh: Công ty Honda Việt Nam là một trong những doanh nghiệp sản xuất và lắp ráp ô tô, xe máy hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty còn có nhiều đóng góp vào hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa. Việc trao tặng xe máy, động cơ xe máy là hoạt động hỗ trợ giáo dục tích cực, hiệu quả, với mục tiêu nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy và học tập của Nhà trường, nâng cao điều kiện dạy và học cho các thầy, cô giáo và học sinh, sinh viên, góp phần đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao. Ông Dương Vũ Phát mong muốn tiếp tục có sự hợp tác hiệu quả với Nhà trường trên các lĩnh vực và sẵn sàng tiếp nhận, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các em học sinh, sinh viên Nhà trường đến thăm quan, trải nghiệm, thực tập hoặc ký hợp đồng làm việc lâu dài tại Công ty.

Ông Dương Vũ Phát – Phó trưởng Phòng nhân sự phụ trách tuyển dụng Honda Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui và trân trọng cảm ơn Công ty Honda Việt Nam đã quan tâm, đồng hành cùng Nhà trường trong công tác giáo dục, đào tạo, đặc biệt đã hỗ trợ trang thiết bị dạy học cho Nhà trường. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đã đánh dấu mốc quan trọng trong việc đẩy mạnh hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên với Công ty Honda Việt Nam nói riêng và các doanh nghiệp nói chung, đây là tín hiệu khả quan, là tiền đề quan trọng để nâng quan hệ giữa hai đơn vị lên một tầm cao mới. Đồng chí bày tỏ mong muốn quan hệ giữa Công ty Honda Việt Nam và Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên ngày càng gắn bó bền chặt, hợp tác hiệu quả, lâu dài.

TS. Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

TS. Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên và Ông Dương Vũ Phát – Phó trưởng Phòng nhân sự phụ trách tuyển dụng Honda Việt Nam trao ký kết thỏa thuận hợp tác

Một số hình ảnh tại buổi lễ: