Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên, Đại hội Chi bộ 1 lần thứ 12 nhiệm kỳ 2017 – 2020

          Ngày 25/9/2017, tại Hội trường 204 Nhà A5, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ 1 lần thứ 12 nhiệm kỳ 2017 – 2020.

           Đến dự Đại hội có đồng chí Nghiêm Viết Hoàng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Tô Thị Thanh Bình – UVBTV – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Đảng ủy viên, Chi ủy các Chi bộ, đại diện các đoàn thể, các đồng chí trưởng, phó các đơn vị cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên của Chi bộ 1.

Đồng chí Nghiêm Viết Hoàng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Quang cảnh Đại hội

           Đại hội đã được nghe đồng chí Giang Lê Nho – Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng nhà trường – Bí thư Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2015 – 2017 báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2015 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Theo đó, Chi bộ 1 là một tập thể đoàn kết, thống nhất, luôn chỉ đạo tốt các công tác: Công tác tuyển sinh, đào tạo, quản lý tài chính, công tác tổ chức hành chính, quản lý vật tư – thiết bị, công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, công tác kiểm định chất lượng …; Chi bộ với tổng số 27 Đảng viên đều có tư tưởng chính trị vững vàng, có tinh thần và trách nhiệm cao. Đồng chí cũng nêu rõ phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới với những chỉ tiêu cụ thể.

Đồng chí Giang Lê Nho báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2015 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020

            Đại hội đã nghe những ý kiến tham luận quý báu của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ: Đồng chí Lê Thị Lệ Nguyệt; Đồng chí Nguyễn Minh Hải và đồng chí Phạm Văn Chiến đóng góp cho bản báo cáo và phương hướng nhiệm vụ của Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

           Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ 1 đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ tới. Theo đó, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn yêu cầu toàn thể Chi bộ 1 phấn đấu hoàn thành các tiêu chí trong báo cáo phương hướng nhiệm vụ, tiếp tục xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, không ngừng giáo dục chính trị tư tưởng, thực hiện đổi mới giáo dục, đào tạo phải gắn với nhu cầu doanh nghiệp.

Chi bộ bỏ phiếu bầu Cấp ủy

            Sau thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu ra Cấp ủy của Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm đồng chí Nguyễn Khắc Ngọc, đồng chí Lê Thị Mai, đồng chí Phạm Thị Minh Phương. Trong đó, đồng chí Nguyễn Khắc Ngọc được bầu làm Bí thư Chi bộ  nhiệm kì 2017 – 2020 và đồng chí Lê Thị Mai làm Phó Bí thư Chi bộ.

Chi ủy chi bộ 1 nhiệm kỳ 2017 – 2020 ra mắt Đại hội

           Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết với sự nhất trí 100%, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ nhiệm kì 2017 – 2020 đã đề ra. Với tinh thần dân chủ, khách quan và nghiêm túc, Đại hội chi bộ 1 đã thành công tốt đẹp.