ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP HƯNG YÊN TỔ CHỨC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT TW 7 KHÓA XII CỦA ĐẢNG

Ngày 06/9/2018, Đảng bộ trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết TW 7 khóa XII của Đảng cho  toàn thể đảng viên của Đảng bộ.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thắng – Ủy viên Ban Thường vụ, trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Yên Mỹ truyền đạt Nghị quyết

Đồng chí Nguyễn Hữu Thắng – Ủy viên Ban Thường vụ, trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Yên Mỹ đã giới thiệu nội dung cơ bản của Nghị quyết TW 7 khóa XII của Đảng. Hội nghị Trung ương 7 khóa XII đã thông qua các Nghị quyết quan trọng sau đây:

Nghị quyết số 26-NQ/TW về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ năng lực, phẩm chất và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.

Nghị quyết số 27-NQ/TW về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp.

Nghị quyết số 28-NQ/TW về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Quang cảnh buổi Hội nghị

 Cán bộ, đảng viên tham gia lớp học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết TW 7 khóa XII của Đảng lần này sẽ viết thu hoạch cá nhân. Nội dung trong bài thu hoạch cần trả lời câu hỏi mà ban tổ chức đưa ra, từ đó nêu sự hiểu biết, kiến thức của mình để trả lời câu hỏi sao cho chính xác, súc tích và thuyết phục nhất. Việc chỉn chu nội dung bài thu hoạch sẽ giúp các Đảng viên thể hiện được sự nghiêm túc trong tác phong học tập nội dung nghị quyết của Đảng.