Hội nghị đại biểu Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 – 2020

Được sự thống nhất chỉ đạo của BTK Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Hưng Yên. Chiều ngày 04/05/2018, tại hội trường 204A5 Hội sinh viên trường long trọng tổ chức Hội nghị Hội sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên lần thứ II nhiệm kỳ 2018-2020.

Về dự, chỉ đạo và chúc mừng Hội nghị có đ/c Vũ Hồng Luyến – Phó Bí thư tỉnh Đoàn; NGƯT. Tô Thị Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện BCH Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên; đại diện Đoàn thanh niên – Hội sinh viên khối các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, nguyên chủ tịch HSV trường qua các nhiệm kỳ cùng 50 đại biểu là những hội viên, sinh viên ưu tú đại diện tiêu biểu cho trí tuệ, bản lĩnh và nhiệt huyết của tuổi trẻ trong toàn trường.

Bên cạnh những thành tích đã đạt được, HSV trường đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm, đề ra giải pháp, phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2018 – 2020 sao cho hoạt động của Hội phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu, đáp ứng tâm tư nguyện vọng của sinh viên, thực sự là cầu nối giữa nhà trường – sinh viên – xã hội, góp phần xây dựng và khẳng định thương hiệu nhà trường trong khối các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước.

 đ/c Vũ Hồng Luyến – Phó Bí thư Tỉnh đoàn  trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào của Hội SV nhà trường

       Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Vũ Hồng Luyến – Phó Bí thư tỉnh Đoàn, NGƯT. Tô Thị Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Hội sinh viên nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời cũng chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế và định hướng cho công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ tới. Trong đó, chú trọng định hướng, giáo dục tư tưởng văn hóa cho sinh viên; đặc biệt công tác Hội cần đẩy mạnh nghiên cứu khoa học trong sinh viên. Đồng thời cần tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền và thực hiện tốt các phong trào do TW Hội sinh viên Việt Nam cũng như Hội sinh viên tỉnh Hưng Yên phát động đặc biệt là phong trào“Sinh viên 5 tốt”.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, Hội nghị Hội sinh viên trường xác định mục tiêu chung trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhà trường nhiệm kỳ 2018 – 2020 là: Xây dựng lớp sinh viên có chuyên môn giỏi, kỹ năng tốt. Tích cực xây dựng môi trường học tập, rèn luyện lành mạnh trong sinh viên.

Với tinh thần tập trung, dân chủ và trách nhiệm, Hội nghị đã Hiệp thương bầu ra 11 đồng chí trong BCH Hội sinh viên trường khóa II, nhiệm kỳ 2018-2020 và bầu đ/c Phạm Ngọc Bình giữ chức Chủ tịch Hội sinh viên trường.

Ban chấp hành Hội SV Khóa II, nhiệm kỳ 2018-2020 ra mắt Đại hội

       Với tinh thần Đoàn Kết – Sáng tạo – Tình Nguyện – Hội nhập” Hội sinh viên trường sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Hội nghị giao phó, đưa công tác Hội và phong trào sinh viên của Trường ngày càng vững mạnh, đánh dấu sự trưởng thành của các thế hệ HSV.

Một số hình ảnh khác của Hội nghị Hội SV khóa II, nhiệm kỳ 2018-2020 

đ/c Vũ Hồng Luyến – Phó bí thư tỉnh Đoàn tặng hoa chúc mừng Hội nghị

NGƯT. Tô Thị Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng 

Đoàn trường, HSV các trường bạn tặng hoa chúc mừng

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chấp hành Hội SV Khóa II, nhiệm kỳ 2018-2020

Một số hình ảnh toàn cảnh Hội nghị và văn nghệ