Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên Sẻ chia yêu thương đến với miền Trung ruột thịt

Đồng bào miền Trung của chúng ta đang phải trải qua những ngày khó khăn, sống ngập sâu trong nước lũ. Bằng tình cảm trân quý nhất, người dân cả nước hướng về Miền Trung ruột thịt với những món quà nhỏ là nhu, yếu phẩm, mong được sẻ chia khó khăn.

Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang chịu thiên tai lũ lụt. Đảng ủy, BGH trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên đã đặc biệt quan tâm và chỉ đạo Công đoàn và Đoàn thanh niên Nhà trường phát động quyên góp ủng hộ.

Một số hình ảnh Cán bộ, giáo viên và HSSV trong Nhà trường ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt.

Chỉ sau một ngày phát động, chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung của Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên đã nhận được gần 40 triệu đồng. Ngày 29/10, nhà trường đã trao số tiền ủng hộ gần 40 triệu đồng tới Quỹ “Cứu trợ” huyện Yên Mỹ – Tỉnh Hưng Yên để chuyển tới đồng bào các tỉnh miền Trung.

 Ngoài tiền mặt, một số nhu yếu phẩm, hiện một số CBGV và HSSV đang gấp rút huy động thêm sách giáo khoa, vở, bút viết và các đồ dùng học tập khác để ủng hộ các trường học bị thiệt hại nặng nề sau lũ.

Trong thời gian tới, trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên tiếp tục kêu gọi và đón nhận sự ủng hộ của cán bộ giảng viên, viên chức và học sinh, sinh viên để cùng với cả nước, chung tay hỗ trợ đồng bào miền trung vượt qua giai đoạn khó khăn này.