Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên, Đại hội Chi bộ 2 lần thứ 12 nhiệm kỳ 2017 – 2020

Sáng ngày 25/9/2017, tại Hội trường 204 Nhà A5, Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ 12 nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đến dự Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Nghiêm Viết Hoàng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Giang Lê Nho – Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Đảng ủy viên, Chi ủy các Chi bộ, đại diện các đoàn thể, các đồng chí trưởng, phó các đơn vị cùng 34 đồng chí Đảng viên trong Chi bộ 2 có mặt đông đủ.

Đồng chí Nghiêm Viết Hoàng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Quang cảnh Đại hội

Đại hội đã được nghe đồng chí Tô Thị Thanh Bình – UVBTV – Phó Hiệu trưởng nhà trường – Bí thư Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2015 – 2017 báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2015 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đặc biệt đồng chí đã nêu rõ trong phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, lãnh chỉ đạo việc rà soát và xây dựng bổ sung quy trình đăng ký trường đạt tiêu chuẩn chất lượng cao theo khung của Tổng cục GDNN; giảng viên giáo viên đều đạt trình độ tin học theo chuẩn của Bộ TT&TT và tiếng Anh B2 theo khung tham chiếu Châu Âu và nhiều chỉ tiêu cụ thể khác.

Đồng chí Tô Thị Thanh Bình báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2015 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020

Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận sôi nổi với các ý kiến tham luận đến từ Đảng viên trong chi bộ như: Đồng chí Phạm Văn Mùa; Đồng chí Đỗ Duy Quang và đồng chí Đỗ Thị Hoa Ngà đóng góp cho bản báo cáo và phương hướng nhiệm vụ của Đại hội.

Đồng chí Nghiêm Viết Hoàng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nghiêm Viết Hoàng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ 2 đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí đã chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới.

Chi bộ bỏ phiếu bầu Cấp ủy

Sau thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu ra Cấp ủy của Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm 3 đồng chí:

Đồng chí Tô Thị Thanh Bình – Bí thư Chi bộ

Đồng chí Luyện Thị Hồng Hạnh – Phó Bí thư Chi bộ

Đồng chí Hoàng Yến – Chi ủy viên

Ban chấp hành đảng ủy chụp ảnh chúc mừng chi ủy chi bộ 2 nhiệm kỳ 2017-2020

Đại hội đã thông qua nghị quyết với sự nhất trí 100%, và thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020. Với tinh thần dân chủ, khách quan và nghiêm túc, Đại hội chi bộ 2 đã thành công rực rỡ.