HỘI THI OLYMPIA NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 03/05/2019, trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên long trọng tổ chức Hội thi Olympia năm học 2018-2019, với sự có mặt của 4 đội thi từ các khoa chuyên môn và hơn 500 cổ động viên.

 Toàn cảnh Lễ khai mạc Hội thi Olympia năm học 2018 – 2019

            Tham dự buổi Lễ có NGƯT Nghiêm Viết Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT Tô Thị Thanh Bình –  Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; Thầy Nguyễn Khắc Ngọc –  Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy; các đồng chí trưởng phó các đơn vị, Công đoàn; Đoàn thanh niên Nhà trường; các đồng chí giảng viên và toàn thể các bạn học sinh, sinh viên tham dự Hội thi.

NGƯT Tô Thị Thanh Bình – Đảng ủy viên, phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

            Phát biểu khai mạc Hội thi, NGƯT Tô Thị Thanh Bình – Đảng ủy viên, phó Hiệu trưởng đã điểm lại thành tích của HSSV khi tham gia các hoạt động phong trào của Nhà trường .

            Tại trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên, phong trào hội thi Olympia là một trong những phong trào thường niên của nhà trường luôn luôn được các bạn HSSV đặc biệt quan tâm và tích cực tham gia. Đây là một trong những tin hiệu tốt cho thấy sự hào hứng sôi nổi của học sinh sinh viên đối với hội thi Olympia, sức lan tỏa của Hội thi đang ngày càng tăng rộng khắp toàn trường.

          Với những thông tin chia sẻ tại Hội thi, NGƯT Tô Thị Thanh Bình hi vọng sẽ tiếp thêm động lực cho các em học sinh sinh viên dự thi Olympia năm học 2018-2019, giúp các em nỗ lực hết mình để có kết quả cao nhất, đóng góp vào thành tích học tập chung của Nhà trường. Bên cạnh đó, NGƯT Tô Thị Thanh Bình cũng nhấn mạnh  hội thi Olympia không chỉ giúp các em HSSV giỏi kiến thức, giỏi kỹ năng mà những kỹ năng đó còn để vận dụng vào nghề nghiệp của các em.

Một số hình ảnh Hội thi