ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CHÍNH LẦN THỨ XXV, NHIỆM KỲ 2023-2028

     Ngày 06/04/2023, tại Hội trường lớn tầng 6 – Nhà Hiệu bộ. Công đoàn Cơ sở chính Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn Cơ sở chính lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 tiến tới Đại hội Công đoàn trường lần thứ VIII và Đại hội Công đoàn Công Thương lần thứ IV.

       Đến dự và chỉ đạo Đại hội có: đồng chí Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Ban thường vụ Công đoàn trường; Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trưởng, phó các Phòng, Khoa trong Nhà trường. Đặc biệt, Đại hội có sự tham dự của 94 công đoàn viên của Công đoàn Cơ sở chính.

Đồng chí Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng đại hội

     Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe trình bày về: Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban chấp hành (BCH) Công đoàn Cơ sở chính nhiệm kỳ 2017-2023, phương hướng, nhiệm vụ công đoàn Cơ sở chính nhiệm kỳ 2023-2028 và Báo cáo kiểm điểm hoạt động của BCH Công đoàn Cơ sở chính nhiệm kỳ 2017-2023. Trong nhiệm kỳ 2017-2023, Công đoàn Cơ sở chính đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, với nhiều đổi mới trong phương pháp và nội dung, chủ động phối hợp với Chính quyền trong mọi hoạt động, xây dựng tổ chức đoàn kết vững mạnh, khẳng định được vị trí và vai trò Công đoàn Cơ sở chính. Bên cạnh đó, BCH Công đoàn Cơ sở chính cũng đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá những ưu điểm và hạn chế trong công tác điều hành nhằm tìm ra nguyên nhân, giải pháp để khắc phục và nâng cao hơn nữa hoạt động Công đoàn Cơ sở chính trong thời gian tới.

 Đồng chí: Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại đại hội

      Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí: Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trường Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công đoàn Cơ sở chính đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí đánh giá cao vị trí và vai trò của tổ chức Công đoàn trong sự phát triển chung của Nhà trường. Đồng thời, cũng định hướng một số hoạt động trong việc tổ chức các hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028, cụ thể Công đoàn sẽ là một thành tố quan trọng góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ then chốt của Nhà trường.

      Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đầy trách nhiệm. Đại hội Công đoàn Cơ sở chính trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu được Ban Chấp hành khóa mới gồm 7 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất và đầy tâm huyết để tiếp tục tổ chức các hoạt động cho cán bộ viên chức, người lao động của Cơ sở chính trong thời gian tới.

     Danh sách BCH Công đoàn Cơ sở chính lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2023-2028

  1. Đồng chí Nguyễn Minh Hải – Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác quốc tế
  2. Đồng chí Nguyễn Văn Bạn – Khoa Lý luận chính trị
  3. Đồng chí Trần Đại Nghiệp – Phòng Quản trị đời sống
  4. Đồng chí Luyện Thị Thanh Uyên – Phòng Đào tạo
  5. Đồng chí Đào Mạnh Quyền – Khoa Khoa học cơ bản
  6. Đồng chí Phạm Thị Nguyệt – Khoa  CN May – Thời trang
  7. Đồng chí Phạm Thị Hương – Khoa Tài chính kế toán

Ban Chấp hành khóa mới ra mắt đại hội

 Một số hình ảnh tại đại hội: