HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021 VÀ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Cùng hòa chung với không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020) nhằm tôn vinh, ngợi ca người thầy cũng như thúc đẩy phong trào thi đua, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên, ngày 17/11/2020, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên diễn ra Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội thi rất vinh dự được đón các thầy cô trong BGH nhà trường, các đồng Công đoàn đã có những bông hoa tươi thắm đến chúc mừng Hội thi. Có thầy Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nghiêm Viết Hoàng – Chủ tịch Hội đồng trường, Cô Tô Thị Thanh Bình – Phó hiệu trưởng nhà trường, Cô Đỗ Thị Đảm – Chủ tịch Công đoàn trường, cùng toàn thể thầy cô giáo trong nhà trường và các em học sinh, sinh viên đến từ các chi đoàn đã cổ vũ nhiệt tình cho hội thi.

Thầy Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Hội thi

Đồng chí Đỗ Thị Đảm – Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng Hội thi

Sau phần phát biểu khai mạc chương trình của thầy Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các em học sinh, sinh viên đã tranh tài bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đến với Hội thi lần này có rất nhiều tiết mục như: hát múa, múa, nhảy hiện đại,… Tất cả các tiết mục được tập luyện và chuẩn bị chu đáo. Các tiết mục tham gia Hội thi không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng.

Thầy Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khai mạc Hội thi

 Kết thúc hội thi, ban tổ chức trao các giải thưởng 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 04 giải khuyến khích và 01 giải có trang phục đẹp nhất và 01 giải ấn tượng nhất.

Một số hình ảnh tại hội thi: