ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP HƯNG YÊN TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG HSSV

Hôm nay ngày 31/3/2022 Đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên tổ chức giải cầu lông học sinh, sinh viên chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/2031-26/03/2022).

Đến tham dự Lễ khai mạc có Thầy giáo Nguyễn Khắc Ngọc Ngọc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô giáo trong Đảng ủy, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, các đồng chí trưởng phó các phòng khoa, các thày cô giáo, các đồng chí cán bộ viên chức, các Chi đoàn, các em học sinh sinh viên, đặc biệt là sự có mặt của hơn 50 vận động viên đại diện cho chi đoàn trong toàn trường, cùng toàn thể HS-SV đã tham gia thi đấu và cổ vũ giải đấu.

Lễ khai mạc được tổ chức trang trọng với các VĐV tham gia

Thầy giáo: Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc giải đấu.

Giải đấu diễn ra tại nhà thi đấu đa năng của nhà trường. Giải đấu đã đem đến cho cổ động viên những trận thi đấu hăng say, nhiệt tình, cố gắng hết mình của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể thầy cô giáo và các em HSSV các lớp có VĐV tham gia, buổi thi đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh thi đấu và trao giải