Thông báo tuyển sinh đào tạo chứng chỉ kế toán thuế Đại học kinh tế quốc dân

• Post category:Trung tâm

BỘ CÔNG THƯ­ƠNG
TR­ƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP
 HƯ­NG YÊN
Số:    458      /TB-CĐCNHY

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Hư­ng Yên, ngày 10 tháng 10 năm 2012

ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN THUẾ ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo học sinh, sinh viên được nâng cao trình độ chuyên sâu về thuế và kế toán thuế, trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên phối hợp với trường Đại học Kinh tế quốc dân mở lớp đào tạo thực hành nghiệp vụ thuế và Kế toán thuế. Chương trình đào tạo do các thầy cô giáo lâu năm trong nghề cùng các chuyên gia tài chính kế toán có uy tín trường Đại học Kinh tế quốc dân trực tiếp giảng dạy.

1. Đối tượng học:

– Học sinh, sinh viên đang học ngành kinh tế (Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh…).

– Cán bộ đang làm công tác tài chính kế toán trong các doanh nghiệp.

– Cán bộ lãnh đạo các đơn vị kế toán tài chính của các tổ chức, doanh nghiệp.

2. Nội dung học:

– Tổng quan về thuế

– Thực hành nghiệp vụ thuế và kế toán Tài nguyên, Tiêu thụ đặc biệt, Xuất nhập khẩu.

– Thực hành nghiệp vụ thuế và kế toán Giá trị gia tăng

– Thực hành nghiệp vụ thuế và kế toán thuế Thu nhập doanh nghiệp

– Thực hành nghiệp vụ thuế và kế toán thuế thu nhập cá nhân

3. Giảng viên

Học viên sẽ được học lý thuyết kết hợp với thực hành trên hệ thống sổ sách, chứng từ thực tế của một doanh nghiệp, Làm bài tập tình huống dưới sự hướng dẫn của  các giảng viên có thâm niên trong công tác, có kinh nghiệp thực tiễn; có trình độ thạc sỹ, tiến sỹ của trường Đại học Kinh tế quốc dân.

4. Thời gian học: 4 tuần, học vào thứ 7, chủ nhật. Dự kiến khai giảng đầu tháng 11/2012

5. Học phí: 800.000đ/học viên/ khóa

6. Chứng chỉ: Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ kế toán thuế của trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Học sinh, sinh viên nào có nhu cầu học thì đăng ký và nộp học phí về Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học.

Thời gian đăng ký và nộp học phí: Từ 15/10 đến 29/10/2012.

(Đã ký)

NGƯT, Ths. Nghiêm Viết Hoàng