Thông báo tuyển sinh vào lớp 10 bậc THPT kết hợp với đào tạo bậc Trung cấp năm 2021

THÔNG BÁO

TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 BẬC THPT KẾT HỢP VỚI ĐÀO TẠO TRUNG  CẤP NĂM 2021

——————————-

Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên là trường công lập thuộc Bộ Công Thương trải qua 56 năm xây dựng và phát triển, với bề dày kinh nghiệm trong công tác dạy nghề, trường luôn là địa chỉ tin cậy trong công tác đào tạo đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên và công nhân cho ngành công thương nói riêng và xã hội nói chung.

Thực hiện nhiệm vụ tuyển sinh và chỉ tiêu được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp giao, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên thông báo tuyển sinh hệ trung cấp, cụ thể như sau:

  1. ĐỐI TƯỢNG VÀ HÌNH THỨC TUYỂN SINH
  2. Đối tượng tuyển sinh:Học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở (THCS).
  3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ trung học cơ sở (THCS).
  4. NGÀNH, NGHỀ TUYỂN SINH
Điện công nghiệp Hàn
Điện tử công nghiệp May thời trang
Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí Thiết kế thời trang
Điện dân dụng Kế toán doanh nghiệp
Điện công nghiệp và dân dụng Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm)

III. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN GỒM:

          – Phiếu đăng ký dự tuyển;

– Học bạ THCS, Bằng tốt nghiệp THCS (học sinh tốt nghiệp THCS năm 2021 nộp bản chính giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).

             – Giấy khai sinh.

  1. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ:Từ tháng 4/2021 đến tháng 9/2021
  2. HỌC PHÍ:
  3. Học phí trung cấp: Học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở đi học trung cấp được miễn học phí theo Nghị định 86/NĐ – CP của Chính phủ.
  4. Học phí bậc THPT: 57.000đ/tháng.
  5. VI. CHẾ ĐỘ, QUYỀN LỢI VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM CỦA NGƯỜI HỌC SAU KHI TỐT NGHIỆP

– Được hưởng quyền lợi, chế độ chính sách theo quy định của Nhà nước áp dụng đối với các trường công lập: Học bổng khuyến khích học tập, học bổng hỗ trợ từ các doanh nghiệp, xác nhận vay vốn ngân hàng…

– Được bố trí ở kí túc xá khép kín (miễn phí) có nhà thi đấu thể thao, sân bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, căng tin, nhà ăn.

– Nhà trường có tổ chức và hỗ trợ 30% tiền xe ô tô đưa, đón học sinh về trường học tập.

– Học sinh tốt nghiệp THCS được đào tạo song song hai chương trình: THPT và trung cấp, sau khi tốt nghiệp được cấp 02 bằng: Bằng THPT và bằng trung cấp. Sau khi tốt nghiệp trung cấp được học liên thông lên cao đẳng (thời gian học 01 năm) tại trường;

– Được tham gia “Chương trình trải nghiệm thực tế” tại các công ty trong các khu công nghiệp trên địa bàn Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh…

– Được học tiếng Nhật Bản, Hàn Quốc miễn phí và xét tham gia chương trình du học, thực tập sinh, xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Hàn Quốc…Sau khi tốt nghiệp 100% học sinh được giới thiệu việc làm tại các cơ quan, doanh nghiệp trong các khu công nghiêp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang…

Nhà trường là nơi giúp học sinh rèn luyện và hình thành kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng nghề…làm cơ sở cho học sinh sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực để đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp và xã hội.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM – TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP HƯNG YÊN
ĐC: Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên *  ĐT:  03213 587 898 – 0906 015 579 – 0906 241 587

 

 

  HIỆU TRƯỞNG
(Đã ký)

Nguyễn Khắc Ngọc