Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên đạt thành tích cao trong Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hưng Yên năm 2023

      Ngày 10/10, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hưng Yên đã tổ chức bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp (GDNN) tỉnh Hưng Yên năm 2023.

     Hội giảng năm nay đã quy tụ được đông đảo các nhà giáo xuất sắc tham gia với những bài giảng hay, những phương pháp sư phạm sinh động. Ban tổ chức đánh giá cao những nỗ lực của các cơ sở GDNN và các nhà giáo tham gia Hội giảng về công tác chuẩn bị bài giảng rất công phu, chu đáo và thực hiện các bài trình giảng thành công xuất sắc.Với tinh thần làm việc khẩn trương, công bằng, khách quan, vô tư và trách nhiệm cao của Hội đồng giám khảo và các Tiểu ban. Ban tổ chức đã thống nhất cao với kết quả tại Hội giảng nhà giáo GDNN năm 2023.


Ban tổ chức trao giải Nhất cho các nhà giáo đạt thành tích trong Hội giảng

Các nhà giáo nhận giải Nhì tại Hội giảng

      Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên xuất sắc giành giải cao trong Hội giảng năm nay với 01 Giải Nhất, 02 Giải Nhì, 01 Giải Ba và 01 Giải Khuyến khích, cụ thể như sau:

Giải Nhất: Cô giáo: Kiều Thị An – Khoa Công nghệ may – Thời trang

Giải Nhì:

  1. Cô giáo: Nguyễn Thị Loan – Khoa Tài chính – Kế toán
  2. Thầy giáo: Ngô Đức Hiện – Khoa Công nghệ thông tin

Giải Ba: Thầy giáo: Phạm Văn Mùa – Khoa Quản trị kinh doanh

Giải Khuyến khích: Thầy giáo: Đồng Huy Tam – Khoa Điện

      Kết quả trên đã đánh dấu được sự trưởng thành, vừa khẳng định phong trào thi đua dạy tốt, học tốt luôn được Nhà trường quan tâm xây dựng. Đồng thời, củng cố đội ngũ giáo viên, quan tâm việc tự bồi dưỡng nhằm nghiên cứu, đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của Nhà trường trong suốt thời gian qua.

Một số hình ảnh tại hội giảng: