Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên tham dự Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

 Hội giảng diễn ra từ ngày 12/11/2021 đến 18/11/2021, với sự tham dự của 404 nhà giáo thuộc 61 đoàn trên cả nước. Kết quả, 140 nhà giáo xuất sắc nhất đã được trao giải tại Hội giảng trong đó có 20 giải Nhất, 40 giải Nhì, 80 giải Ba cho các giảng viên xuất sắc.

Hội giảng năm nay mang thông điệp “Đổi mới – Sáng tạo – Thích ứng – Hội nhập”, nhân tố quyết định nâng cao chất lượng đào tạo, nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam. Đây là nơi để các nhà giáo giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng khai thác triệt để các thiết bị, xử lý các tình huống sư phạm nhằm nâng cao năng lực giảng dạy, đã trở thành ngày hội thực sự của các nhà giáo khối các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Hội giảng cũng nhằm tôn vinh các nhà giáo GDNN; động viên, khuyến khích nhà giáo yên tâm gắn bó với nghề. Đồng thời, tạo động lực cho nhà giáo GDNN phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng GDNN.

Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên đã cử 05 giảng viên tham gia Hội giảng lần này. Với sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư kỹ lưỡng và không ngừng tìm tòi, sáng tạo trong từng bài giảng, sự cố gắng, nỗ lực, các giảng viên của Nhà trường đã tự tin hoàn thành tốt bài trình giảng của mình, được Hội đồng giám khảo đánh giá cao về chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy; kết hợp nhuần nhuyễn phương pháp dạy học truyền thống với các phương pháp dạy học mới, hiện đại tạo nên môi trường học tập tích cực, sinh động, phát huy được tính chủ động, sáng tạo của người học.

Kết quả Hội giảng Nhà trường có 02 giảng viên đạt giải Ba là đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Giảng viên Khoa Điện và đồng chí Lê Thị Hiền – Giảng viên Khoa Tài chính Kế toán; Có 04 đồng chí đạt giải khuyến khích là đồng chí Nguyễn Văn Tưởng – Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin; đồng chí Đồng Huy Tam – Giảng viên Khoa Điện; đồng chí Nguyễn Thị Bích Huệ – Giảng viên Khoa Công nghệ May thời trang; đồng chí Trần Thị Bình – Giảng viên Khoa Công nghệ May thời trang.

 

Một số hình ảnh tại Hội thi: