Đại hội Công đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên lần thứ VI nhiệm kỳ 2013-2017

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam; theo Hướng dẫn số của CĐ Công Thương Việt Nam, sáng ngày 27 tháng 12 năm 2013 Ban chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2013-2017.

Đồng chí Nghiêm Viết Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại  Đại hội

Đồng chí Nguyễn Xuân Thái – Phó chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam phát biểu tại Đại hội

Đến dự và chỉ đạo  Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Thái – Phó chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam, đồng chí Nghiêm Viết Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Tham dự Đại hội còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, các đoàn thể trong nhà trường và sự có mặt của toàn thể các Công đoàn viên trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên.

Đ/c Tô Thị Thanh Bình – chủ tịch Công đoàn trường khóa V đọc báo cáo tại Đại hội

Đại hội đã được nghe cáo Báo cáo tổng kết công tác Công Đoàn nhiệm kỳ 2010 -2013; mục tiêu, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2013- 2017; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2010- 2013. Các Báo cáo đã đánh giá  kết quả hoạt động nhiệm kỳ của Công đoàn, nêu rõ những mặt tồn tại, hạn chế trong quá trình hoạt động, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm. Để phát huy những kết quả đã đạt được, Ban chấp hành Công đoàn cũng đã xác định rõ mục tiêu, các nhiệm vụ trọng tâm, đưa ra các biện pháp thực hiện công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2013-2017.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nghiêm Viết Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Xuân Thái – Phó chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam, đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công đoàn nhà trường đã đạt được, chia sẻ khó khăn với những người làm công tác Công đoàn, các đồng chí cũng mong muốn và tin tưởng trong nhiệm kỳ tới – nhiệm kì 2013-2017, Công đoàn Trường sẽ có  bước phát triển mạnh mẽ trên mọi hoạt động.

BCH Công đoàn trường khóa VI

Đại hội đã  bầu ra  09 đồng chí có đầy đủ năng lực, tâm huyết vào Ban chấp hành Công đoàn, nhiệm kỳ 2013 – 2017, đó là các đồng chí:

1. Đồng chí Tô Thị Thanh Bình

2. Đồng chí Vũ Công Hòa

3. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Hoa

4. Đồng chí Phạm Văn Tuyên

5. Đồng chí Nguyễn Khắc Ngọc

6. Đồng chí Đỗ Thị Đảm

7. Đồng chí Nguyễn Văn Đức

8. Đồng chí Phan Thu Hương

9. Đồng chí Vũ Mạnh Hà

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương Đại hội Công đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã nhất trí cao và bày tỏ quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội. Tin tưởng rằng trong nhiệm kì mới, BCHCĐ trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên tiếp tục đổi mới tổ chức, nội dung và phương pháp hoạt động Công đoàn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.