ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2017-2022

Sáng ngày 21/9/2017, tại Hội trường 204-Nhà A5 Cơ sở chính. Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn khóa VII nhiệm kỳ 2017 – 2022 tiến tới Đại hội Công đoàn Công Thương Việt Nam lần thứ III và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII.

Quang cảnh và chương trình văn nghệ chào mừng đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có: đồng chí Tạ Thị Vân Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam. Tham dự Đại hội còn có các đồng chí đại diện Ban Chính sách pháp luật, Ban Tổ chức của Công đoàn Công Thương Việt Nam.

Về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên có: NGƯT. Nghiêm Viết Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trưởng, phó các Phòng, Khoa trong Nhà trường. Đặc biệt, Đại hội có sự tham dự của 163 công đoàn viên của các Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn Trường.

Đồng chí Tô Thị Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Trường khóa VI phát biểu khai mạc đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe trình bày về: Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban chấp hành (BCH) Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2012-2017, phương hướng, nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và Báo cáo kiểm điểm hoạt động của BCH Công đoàn Trường Khóa VI nhiệm kỳ 2012-2017. Trong nhiệm kỳ 2012-2017, Công đoàn Trường đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, với nhiều đổi mới trong phương pháp và nội dung, chủ động phối hợp với Chính quyền trong mọi hoạt động, xây dựng tổ chức đoàn kết vững mạnh, khẳng định được vị trí và vai trò Công đoàn Trường. Bên cạnh đó, BCH Công đoàn trường cũng đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá những ưu điểm và hạn chế trong công tác điều hành nhằm tìm ra nguyên nhân, giải pháp để khắc phục và nâng cao hơn nữa hoạt động Công đoàn Trường.

Đồng chí: Nghiêm Viết Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường phát biểu tại đại hội

Phát biểu tại Đại hội, NGƯT. Nghiêm Viết Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công đoàn Trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí đánh giá cao vị trí và vai trò của tổ chức Công đoàn trong sự phát triển chung của Nhà trường. Đồng thời, cũng định hướng một số hoạt động trong việc tổ chức các hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, cụ thể Công đoàn sẽ là một thành tố quan trọng góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ then chốt của Nhà trường.

 Đồng chí Tạ Thị Vân Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Tạ Thị Vân Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam đánh giá cao những nỗ lực của Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên trong những năm qua. Đồng chí Tạ Thị Vân Anh cho biết, trước những đòi hỏi ngày càng cao trong phát triển và hội nhập quốc tế của đất nước, sự đổi mới một cách căn bản toàn diện của Ngành Giáo dục, Đồng chí mong muốn Công đoàn Trường cần: Tiếp tục đổi mới tư duy, nhận thức, nội dung, phương pháp hoạt động nhằm phát huy tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn; Đẩy mạnh chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Đoàn viên công đoàn; Đổi mới và nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua theo hướng thiết thực và hiệu quả.

Các đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu cử

Nhân dịp này Công đoàn Công Thương Việt Nam tặng cờ đơn vị xuất sắc  trong phong trào thi đua và hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 cho Công đoàn trường và Bằng khen cho 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh nhiệm kỳ 2012-2017.

Đồng chí Tạ Thị Vân Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam trao thưởng cho các tập thể và cá nhân tại đại hội

          Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đầy trách nhiệm. Đại hội Công đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu được Ban Chấp hành khóa mới gồm 9 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất và đầy tâm huyết để tiếp tục tổ chức các hoạt động cho cán bộ viên chức, người lao động của Nhà trường trong thời gian tới.

Danh sách BCH Công đoàn trường khoa VII, nhiệm kỳ 2017-2022:

1.     Đồng chí Nguyễn Khắc Ngọc – Phòng Tổ chức hành chính

2.     Đồng chí Đỗ Thị Đảm – Khoa Tài chính kế toán

3.     Đồng chí Phạm Thị Minh Phương – Phòng Tài chính kế toán

4.     Đồng chí Phạm Văn Tuyên – Khoa Điện

5.     Đồng chí Đào Mạnh Quyền – Khoa Khoa học cơ bản

6.     Đồng chí Vũ Mạnh Hà – Khoa  Điện

7.     Đồng chí Nguyễn Thị Phương Hoa – Khoa Lý luận chính trị

8.     Đồng chí Vũ Công Hòa – Phòng Quản trị đời sống

9.     Đồng chí Lê Thị Vân Anh – Khoa Khoa học cơ bản

Ban Chấp hành khóa mới ra mắt và chụp ảnh lưu niệm với đại biểu dự đại hội

Đại hội cũng tiến hành bầu cử 01 đồng chí đi tham dự Đại hội Công đoàn Công Thương Việt Nam lần thứ III, cụ thể:

Đồng chí Nguyễn Khắc Ngọc – Phòng Tổ chức hành chính

Một số hình ảnh tại đại hội: