ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2023-2028

        Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam và Kế hoạch số 163/KH-CĐCT ngày 29/4/2022 của Công đoàn Công Thương Việt Nam về việc tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới đại hội IV Công đoàn Công Thương Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028 và Kế hoạch số 29/KH-CĐCĐCNHY ngày 11/11/2022 của Ban Chấp hành Công đoàn trường về việc tổ chức Đại hội Công đoàn trường khóa VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

          Được sự nhất trí của Công đoàn Công Thương Việt Nam, Đảng ủy nhà trường; Sáng ngày 15/5/2020, tại Hội trường lớn – Nhà Hiệu bộ Cơ sở chính. Công đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên, long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VIII , nhiệm kỳ 2023 – 2028.

 Đồng chí Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Lê Thị Đức – Phó chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam phát biểu tại Đại hội

         Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Về phía Công đoàn Công thương Việt Nam: Có Đ/c Lê Thị Đức – Phó Chủ tịch CĐ Công thương Việt Nam; các đ/c lãnh đạo Ban tổ chức – Kiểm tra, Ban tuyên giáo – Nữ Công, ban chính sách pháp luật và Quan hệ lao động, Công đoàn Công thương Việt Nam.

         Về phía Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên, có Đ/c Nguyễn Khắc Ngọc: Bí thư đảng uỷ – Hiệu trưởng Nhà trường. Các đ/c trong Đảng ủy, BGH, Hội đồng trường, Đoàn TNCS HCM, các đ/c trưởng, phó các phòng, khoa, các đ/c đoàn viên công đoàn trường.

        Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe trình bày về: Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban chấp hành (BCH) Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2017-2023, phương hướng, nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 và Báo cáo kiểm điểm hoạt động của BCH Công đoàn Trường Khóa VII nhiệm kỳ 2017-2023. Trong nhiệm kỳ 2017-2023, Công đoàn Trường đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, với nhiều đổi mới trong phương pháp và nội dung, chủ động phối hợp với Chính quyền trong mọi hoạt động, xây dựng tổ chức đoàn kết vững mạnh, khẳng định được vị trí và vai trò Công đoàn Trường. Bên cạnh đó, BCH Công đoàn trường cũng đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá những ưu điểm và hạn chế trong công tác điều hành nhằm tìm ra nguyên nhân, giải pháp để khắc phục và nâng cao hơn nữa hoạt động Công đoàn Trường.

         Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công đoàn Trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí đánh giá cao vị trí và vai trò của tổ chức Công đoàn trong sự phát triển chung của Nhà trường. Đồng thời, cũng định hướng một số hoạt động trong việc tổ chức các hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028, cụ thể Công đoàn sẽ là một thành tố quan trọng góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường.

        Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Thị Đức – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam đánh giá cao những nỗ lực của Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên trong những năm qua. Đồng chí Lê Thị Đức cho biết, trước những đòi hỏi ngày càng cao trong phát triển và hội nhập quốc tế của đất nước, Đồng chí mong muốn Công đoàn Trường cần: Tiếp tục đổi mới tư duy, nhận thức, nội dung, phương pháp hoạt động nhằm phát huy tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn; Đẩy mạnh chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Đoàn viên công đoàn; Đổi mới và nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua theo hướng thiết thực và hiệu quả.

 Các đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu cử

          Nhân dịp này thừa ủy quyền của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đ/c Lê Thị Đức – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam đã trao cờ Công đoàn cơ sở vững mạnh có phong trào thi đua xuất sắc năm học 2020-2021 của Tổng Liên   đoàn Lao động Việt Nam cho BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên và trao Bằng khen cho 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm học 2021-2022 và đ/c Lê Thị Đức thay mặt BTV Công đoàn Công thương Việt Nam đã trao bằng khen của BCH Công đoàn Công thương Việt Nam cho BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm học 2021-2022.

Đồng chí Lê Thị Đức – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam trao thưởng cho tập thể và cá nhân tại đại hội

         Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đầy trách nhiệm. Đại hội Công đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu được Ban Chấp hành khóa mới gồm 9 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất và đầy tâm huyết để tiếp tục tổ chức các hoạt động cho cán bộ viên chức, người lao động của Nhà trường trong thời gian tới.

 Danh sách BCH Công đoàn trường khóa VIII, nhiệm kỳ 2023-2028: 

  1. Lê Thị Vân Anh – Khoa Khoa học cơ bản
  2. Nguyễn Minh Hải – Phòng NCKH&HTQT
  3. Nguyễn Thị Phương Hoa – Phòng Tài chính kế toán
  4. Phạm Thị Hương – Khoa Tài chính kế toán
  5. Phạm Bá Nam – Phòng TS&GTVL
  6. Nguyễn Địch Năng – Khoa Điện
  7. Đào Mạnh Quyền – Khoa Khoa học cơ bản
  8. Trần Đại Nghiệp – Phòng Quản trị đời sống
  9. Phạm Văn Tuyên – Khoa Điện

 Ban Chấp hành khóa mới ra mắt và chụp ảnh lưu niệm với đại biểu dự đại hội

Đại hội cũng tiến hành bầu cử đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn Công Thương Việt Nam lần thứ IV, cụ thể:

Đại biểu chính thức: Đ/c. Nguyễn Minh Hải – Phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác Quốc tế,

Đại biểu dự khuyết: Đ/c. Lê Thị Vân Anh – Giảng viên khoa Khoa học cơ bản.

Một số hình ảnh tại đại hội: