Trong 2 ngày 26 và 27/5/2017 tại Hội trường 204 – Giảng đường A5 Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên lần thứ XIV nhiệm kỳ 2017 – 2019 được diễn ra trong không khí phấn khởi kỷ niệm kỷ niệm 127 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022.

Quang cảnh Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên lần thứ XIV nhiệm kỳ 2017 – 2019

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên vinh dự và phấn khởi trước sự có mặt của đồng chí Doãn Thế Dương – Phó Bí thư Tỉnh đoàn và các đồng chí trong BCH Tỉnh đoàn Hưng Yên; Về phía nhà trường có: NGƯT. Nghiêm Viết Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; NGƯT. Giang Lê Nho – Phó Hiệu trưởng; NGƯT. Tô Thị Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cùng đại điện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong nhà trường; Và các vị đại biểu khách mời đã đến dự, chỉ đạo, chúc mừng và chia vui với Đại hội.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường lần thứ  XIII nhiệm kỳ 2014-2017 đồng thời xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 nhằm tăng cường bồi dưỡng lý tưởng cách mạng của Đảng cho thanh niên, đồng hành với thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp, xung kích tình nguyện, góp phần xây dựng quê hương, đất nước trong thời kỳ đổi mới, hội nhập quốc tế.

Tại Đại hội, BTV Tỉnh đoàn đã tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017.

Đồng chí Doãn Thế Dương – Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao tặng bằng khen cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Doãn Thế Dương – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; NGƯT. Nghiêm Viết Hoàng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đoàn thanh niên nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời cũng chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế và định hướng cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Doãn Thế Dương phát biểu chỉ đạo Đại hội

NGƯT. Nghiêm Viết Hoàng phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho Đại hội

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, Đại hội Đoàn TNCSHCM trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên đã ra nghị quyết mục tiêu chung công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường nhiệm kỳ 2017 – 2019 là: Xây dựng lớp thanh niên giàu lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, có bản lĩnh chính trị, ý thức chấp hành pháp luật, có tri thức, sức khỏe, kỹ năng xã hội, năng lực chuyên môn, sống có văn hóa. Đồng thời nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, mở rộng mặt trận tập hợp thanh niên, phát huy tiềm năng và tạo môi trường lành mạnh cho thanh niên xung kích cùng toàn Đảng, toàn dân thực hiện thắng lợi công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Với khẩu hiệu hành động là “ Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên Tiên phong – Gương mẫu – Đoàn kết – Sáng tạo”.

Đồng chí Doãn Thế Dương và NGƯT.Nghiêm Viết Hoàng tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Đoàn trường khóa XIV nhiệm kỳ 2017-2019.

Với tinh thần tập trung, dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra 17 đồng chí trong BCH Đoàn trường khóa XIV  nhiệm kỳ 2017-2019. Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Văn Mùa – Bí thư Đoàn trường xin hứa sẽ cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, vượt mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đại hội XIV giao phó, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường ngày càng vững mạnh, xứng đáng với tình cảm, niềm tin của Đảng ủy, Ban giám hiệu và tuổi trẻ nhà trường.

Một số hình ảnh khác tại Đại hội