Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên trình độ Cao đẳng và Trung cấp năm 2024

         Ngày 24 tháng 5 năm 2024, tại Hội trường tầng 6 Nhà Hiệu bộ, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học sinh, sinh viên trình độ Cao đẳng và Trung cấp tốt nghiệp năm 2024. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu một chặng đường học tập và rèn luyện miệt mài tại trường, đồng thời là bước ngoặt khẳng định sự trưởng thành của các em.

         Đến dự buổi lễ, có sự hiện diện của TS. Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT. Tô Thị Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng trưởng, phó các phòng, khoa, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm và đông đảo học sinh, sinh viên tốt nghiệp năm 2024.

 

TS. Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

          Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng thành quả của các học sinh, sinh viên và khẳng định rằng lễ tốt nghiệp là khoảnh khắc đầy ý nghĩa, đánh dấu mốc quan trọng, ghi nhận những nỗ lực trưởng thành về tri thức, nhân cách đối với mỗi học sinh, sinh viên và cũng hy vọng rằng với những kiến thức nhà trường đã trang bị cho các em, các em sẽ đủ tự tin bước tiếp chặng đường tiếp theo và dù ở vị trí nào, Nhà trường cũng luôn mở rộng cánh cửa để đón các em về thăm và trở lại tham gia học tập, nghiên cứu ở bậc cao hơn.

 TS. Nguyễn Minh Hải – Phụ trách phòng Công tác HSSV công bố Quyết định khen thưởng HSSV

ThS. Lê Thị Mai – Trưởng phòng đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp năm 2024

 Đại diện HSSV phát biểu tại buổi lễ

           Đại diện cho các Học sinh, sinh viên mới tốt nghiệp, SV Trịnh Văn Tú – Lớp 55CĐ1 ngành Điện Công nghiệp đã phát biểu, xúc động ôn lại những kỷ niệm đã khắc sâu của 3 năm dưới mái trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên, bên thầy cô, bên bạn bè;  bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các phòng, khoa đã tạo điều kiện cho các HSSV có môi trường học tập ngày càng tốt hơn và hứa sẽ đem hết kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của các thầy, cô giáo và công lao dưỡng dục của gia đình.

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học sinh, sinh viên trình độ Cao đẳng, Trung cấp tốt nghiệp năm 2024 đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đây sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời các học sinh, sinh viên. Chúc các em sẽ giữ mãi trong trái tim mình những kỷ niệm đẹp về mái trường, về thầy cô, về tình bạn, sẽ là những cánh chim không mỏi, bay cao, bay xa hơn nữa, luôn quyết tâm, vững tin và thành công trên con đường đã chọn. Nhà trường cũng hy vọng rằng, trong bất cứ hoàn cảnh nào các em sẽ luôn giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin vào cuộc sống, tin vào chính bản thân mình để vươn lên và gặt hái nhiều thành công; khẳng định giá trị cá nhân và cống hiến cho xã hội góp phần làm sáng thêm uy tín của trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: