Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017 và phương hướng công tác tuyển sinh năm 2018

Sáng ngày 29/12/2017, tại Hội trường 204 nhà A5, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017 và phương hướng công tác tuyển sinh năm 2018. Tham dự Hội nghị có NGƯT,ThS. Nghiêm Viết Hoàng – Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu, Trưởng phó các đơn vị thuộc trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức Nhà trường có mặt đông đủ.

Hội nghị được nghe ThS. Phạm Văn Chiến – Trưởng phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm trình bày báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017 và phương hướng công tác tuyển sinh năm 2018. Theo đó, nhà trường được sự quan tâm, hỗ trợ từ các cấp chính quyền, các trường THPT, THCS, đặc biệt là những thuận lợi từ Luật giáo dục nghề nghiệp và nhận thức tích cực của phụ huynh học sinh đối với việc học nghề, năm 2017 nhà trường đã xét tuyển và làm thủ tục nhập học cho trên 1.300 HSSV ở các hệ đào tạo, đạt 81,3% so với chỉ tiêu được giao. Kết quả tuyển sinh năm 2017 mặc dù chưa đạt chỉ tiêu đăng ký nhưng vẫn là tỷ lệ khá cao so với nhiều trường khác trong khu vực và trên cả nước. Báo cáo đã đánh giá sâu sắc các hạn chế, tồn tại cần khắc phục trong công tác tuyển sinh trong năm 2018, báo cáo nêu rõ những nguyên nhân tác động đến sự suy giảm số lượng tuyển sinh của các trường Cao đẳng nói chung và của trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên nói riêng.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, NGƯT,ThS. Nghiêm Viết Hoàng – Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhấn mạnh: Trong thời gian tới để chuẩn bị tốt cho công tác tuyển sinh năm 2018, nhà trường cần tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao, giải quyết việc làm cho HSSV, tăng cường các hoạt động quảng bá, giới thiệu hình ảnh của nhà trường qua mạng xã hội, các đơn vị trong trường cần phối hợp chặt chẽ và chủ động trong công tác tư vấn tuyển sinh, nắm bắt những thuận lợi của Luật GDNN. Đồng thời chỉ đạo mang tính chiến lược trong phương hướng tuyển sinh năm 2018 trên cơ sở các ý kiến tham gia của cán bộ, giảng viên, viên chức tham dự Hội nghị.

Tại Hội nghị NGƯT,ThS. Nghiêm Viết Hoàng – Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã trao thưởng cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh năm 2017

Danh sách 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh năm 2017:

1.    Nguyễn Văn Tưởng – Giảng viên khoa Công nghệ thông tin

2.    Đỗ Thị Hoan – Giảng viên khoa Tài chính kế toán

3.    Nguyễn Thị Nga – Chuyên viên phòng Đào tạo

4.    Nguyễn Thị Kim Liên – Chuyên viên phòng Quản trị đời sống

5.    Đỗ Như Biển – Trưởng phòng Quản trị đời sống

6.    Lê Thị Lệ Nguyệt – Chuyên viên phòng Công tác HSSV

7.    Đỗ Thị Đảm – Phó trưởng khoa Tài chính kế toán

8.    Đỗ Duy Quang – Phó trưởng khoa Điện

9.    Nguyễn Viết Dương – Chuyên viên phòng TS&GTVL