Phòng đào tạo

  • Post category:Phòng ban

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên (trước đây trường Quản lý kinh tế công nghiệp) thành lập theo Quyết định số 116/QĐ-CĐCNHY ngày 31 tháng 5 năm 2008 của Hiệu trưởng, với chức năng, nhiệm vụ chủ yếu:

Giúp Hiệu trưởng xác định mục tiêu giáo dục, xây dựng quy hoạch, kế hoạch đào tạo, xây dựng chương trình giáo dục, kế hoạch giảng dạy, chương trình và giáo trình môn học; tổ chức tuyển sinh, kế hoạch thi tốt nghiệp, công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp.

Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho giảng viên theo yêu cầu của Hiệu trưởng.

Tổ chức nghiên cứu, triển khai ứng dụng khoa học công nghệ, kết hợp đào tạo với nghiên cứu khoa học và lao động sản xuất, dịch vụ khoa học và công nghệ.

Tổ chức đào tạo liên thông các ngành học của Nhà trường

Liên kết với các cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học và các đơn vị sản xuất kinh doanh trong và ngoài nước.

BAN LÃNH ĐẠO CỦA PHÒNG

Trưởng phòng: Ths.  Lê Thị Mai
Điện thoại 0221.3943.550 – 962084266
Fax  02213 967 065
Email: phongdaotao.csc@gmail.com

Phó phòng: Ths.  Mẫn Văn Ngữ
Điện thoại 0222.3831.709 – 090 626 1979
Fax 02223 740 293
Email: phongdaotao.bacninh@gmail.com – ngucdcnhy@gmail.com

NHIỆM VỤ CỦA PHÒNG

Phòng cùng với các Khoa xây dựng chương trình, kế hoạch đào tạo cho các nghề như:

1. Công nghệ may

2. Thiết kế thời trang

3. May thời trang

4. Tài chính – Ngân hàng

5. Kế toán

6. Kế toán doanh nghiệp

7. Quản trị kinh doanh

8. Công nghệ thông tin

9. Điện công nghiệp

10. Điện tử công nghiệp

11. Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

12. Kỹ thuật máy lạnh và ĐH không khí

13. Hàn

14. Điện dân dụng

15. Điện tử dân dụng

16. Điện công nghiệp và dân dụng

Trong những năm học qua Nhà trường đã liên kết với các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước, như: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân,  Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên, Trường Cao đẳng Tài chính- Quản trị kinh doanh, Trường Cao đẳng Công nghệ Thành Đô mở các lớp liên thông từ bậc học trung cấp lên cao đẳng, từ cao đẳng lên đại học cho học sinh, sinh viên. Ngoài ra Nhà trường còn liên kết với Học viện Kỹ thuật quân sự và một số trường Đại học khác mở các lớp đào tạo Thạc sỹ Quản lý Khoa học và Công nghệ, Quản trị kinh doanh… cho giáo viên của Trường và một số trường trên địa bàn. Đồng thời liên kết với Viện Quản lý giáo dục mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên các trường đại học và cao dẳng, liên kết với Học viện chính trị Quốc gia HCM mở các lớp cao cấp lý luận chính trị, trung cấp Quản lý hành chính Nhà nước cho cán bộ quản lý của Nhà trường và của các cơ quan trong Bộ Công Thương.

Trong suốt 55 năm qua, Phòng Đào tạo luôn nhận được sự quan tâm toàn diện của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, sự ủng hộ nhiệt tình của các Phòng, Khoa trong Trường, cùng với truyền thống đoàn kết của Nhà trường, tinh thần tự lực, tự cường, tập thể cán bộ của Phòng đã chủ động, sáng tạo, đi đầu vượt khó,. hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Nhà trường giao. Nhiều năm liền Phòng đạt danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc”, nhiều cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở” và “Chiến sỹ thi đua cấp Bộ”, luôn luôn là đơn vị dẫn đầu trong mọi phong trào thi đua của Nhà trường.