Hội nghị triển khai công tác thi đua khối các trường Đại học, Cao đẳng Tỉnh Hưng Yên năm học 2020-2021

Trong không khí tươi vui, ấm áp của những ngày đầu năm học mới và nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2020-2021, ngày 04/11/2020, Tại trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên đã long trọng tổ chức Hội nghị triển khai công tác thi đua Khối các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Hưng Yên năm học 2020-2021. Đồng chí Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên, đơn vị Trưởng Khối chủ trì hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên đã phát biểu khai mạc

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Xuân Chương – Phó Trưởng ban Thi đua Khen thưởng – Sở Nội vụ tỉnh Hưng Yên; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí phụ trách chuyên môn của các trường Đại học, Cao đẳng trong Khối Thi đua tỉnh Hưng Yên đến tham dự đông đủ.

Thay mặt đơn vị trưởng khối thi đua, đồng chí Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên đã phát biểu khai mạc và tin tưởng khối thi đua của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên ngày càng gắn kết, phong trào thi đua ngày sôi nổi, đi vào chiều sâu, thiết thực và hiệu quả.

Tiếp đó, đồng chí Tô Thị Thanh Bình, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên đã triển khai những nội dung của Công tác thi đua Khối các trường Đại học, Cao đẳng năm học 2020-2021 và nội dung giao ước thi đua giữa các đơn vị.

Đ/c Tô Thị Thanh Bình, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng, thông qua nội dung ký giao ước thi đua

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Xuân Chương – Phó Trưởng ban Thi đua và Khen thưởng, Sở Nội vụ tỉnh Hưng Yên mong muốn phong trào thi đua của các đơn vị ngày càng sôi nổi, đi vào chiều sâu, thiết thực và hiệu quả hơn; lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng cần tiếp tục dành sự quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau để công tác thi đua khen thưởng ngày càng phát triển, tạo động lực để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học.

Đ/c Nguyễn Xuân Chương, Phó Trưởng ban Thi đua và Khen thưởng phát biểu chỉ đạo

Tại hội nghị, đại diện các trường đã có nhiều ý kiến đóng góp xung quanh Kế hoạch của khối thi đua trong năm học 2020-2021. Các phong trào thi đua chủ yếu tập trung vào các nhiệm vụ như: Nghiên cứu khoa học, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn; hợp tác liên kết để tạo môi trường cùng phát triển; tăng cường các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao để tạo không khí sôi nổi, vui tươi lành mạnh trong các đơn vị và trong toàn Khối.

Trên cơ sở ý kiến của các đại biểu và điều kiện thực tế của từng đơn vị, Hội nghị đã thống nhất Chương trình hành động, Kế hoạch thực hiện công tác Thi đua Khối các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Hưng Yên năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký giao ước thi đua