HỘI THI VĂN NGHỆ HSSV NĂM HỌC 2023-2024 CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

     Cùng hòa chung với không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023) nhằm tôn vinh, ngợi ca người thầy cũng như thúc đẩy phong trào thi đua, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi bổ ích cho HSSV, ngày 17/11/2023, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên long trọng tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

      Hội thi rất vinh dự được chào đón các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các đồng chí đại diện Công đoàn trường, và Công ty du học New World đã có những lẵng hoa tươi thắm đến chúc mừng Hội thi.

      Đến động viên, chúc mừng Hội thi có: Tiến sĩ Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Cô Tô Thị Thanh Bình – Chủ tịch Hội đồng trường – Phó hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Minh Hải – Chủ tịch Công đoàn trường, các thầy cô là trưởng, phó các phòng, khoa, cùng toàn thể thầy cô giáo trong nhà trường và các em học sinh, sinh viên đến từ các chi đoàn đã cổ vũ nhiệt tình cho hội thi.

 

Tiến sĩ Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Hội thi

Đồng chí Nguyễn Minh Hải – Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng Hội thi

Ông Hoàng Văn Quyền – Phó Giám đốc Công ty du học New World tặng hoa chúc mừng Hội thi

      Sau phần phát biểu khai mạc Hội thi của Tiến sĩ Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các em học sinh, sinh viên đã tranh tài bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đến với Hội thi lần này có rất nhiều tiết mục như: hát, nhảy dân vũ, nhảy flash mod, nhảy hip hop… Tất cả các tiết mục được tập luyện và chuẩn bị chu đáo. Các tiết mục tham gia Hội thi không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng.

Tiến sĩ Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khai mạc Hội thi

     Kết thúc hội thi, ban tổ chức trao các giải thưởng 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba, 06 giải khuyến khích.

Một số hình ảnh Hội thi