UBND tỉnh Hưng Yên làm việc với Đoàn công tác của Công ty Akadia Power Gmbh (Cộng hòa Liên bang Đức) về việc hợp tác giữa Công ty và Nhà trường

       Ngày 24/11/2023 Ủy Ban Nhân dân tỉnh Hưng Yên làm việc với Đoàn công tác của Công ty Akadia Power Gmbh (Cộng hòa Liên bang Đức) về việc hợp tác giữa Công ty và Trường Cao đẳng Y tế Hưng Yên, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên.

        Tham dự buổi làm việc:

– Ông Nguyễn Duy Hưng – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch Ủy Ban Nhân dân tỉnh Hưng Yên, chủ trì;

– Đại diện lãnh đạo Sở Công Thương; Sở Lao động TB&XH; Sở Y tế; Sở Giáo dục và Đào tạo; Văn phòng UBND tỉnh;

– TS. Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên;

– ThS.An Thị Vui – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Y tế Hưng Yên.

Ông Nguyễn Duy Hưng – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch Ủy Ban Nhân dân tỉnh Hưng Yên, phát biểu chỉ đạo

TS. Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên phát biểu

        Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Khắc Ngọc – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên gửi lời cảm ơn Ủy Ban Nhân dân tỉnh Hưng Yên, các sở ban ngành trong tỉnh và mong muốn được hợp tác với Công ty để tổ chức nhiều chương trình, hoạt động định hướng nghề nghiệp tương lai cho các em học sinh, sinh viên Nhà trường, nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác giải quyết việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp.

       Thông qua buổi làm việc các bên đã trao đổi về lĩnh vực hợp tác, kết nối để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho con em của tỉnh Hưng Yên được tiếp cận đi du học và xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.

       Kết thúc buổi làm việc ông Nguyễn Duy Hưng – Phó chủ tịch Ủy Ban Nhân dân tỉnh Hưng Yên giao cho Công ty Akadia Power Gmbh (Cộng hòa Liên bang Đức) và các Sở ngành liên quan làm việc chuẩn bị hồ sơ và những điều kiện cần thiết để Công ty Akadia Power Gmbh (Cộng hòa Liên bang Đức) và Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên làm việc cụ thể về chương trình hợp tác.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: