Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm học 2023-2024

Thực hiện kế hoạch công tác nghiên cứu khoa học năm 2023-2024, Ngày mồng 4 và ngày mồng 5 tháng 7 năm 2024, Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên đã tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm học 2023 – 2024. Với 17 đề tài, 02 giáo trình đào tạo đến từ nhiều ngành, nghề như: Điện công nghiệp, Điện tử Công nghiệp, Công nghệ thông tin, Kế toán, May thời trang, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí …, các đề tài năm nay rất đa dạng và phong phú về thể loại, mang đậm tính khoa học.

Tại buổi nghiệm thu, các tác giả đã trình bày trước Hội đồng nghiệm thu về nội dung của đề tài và được các thành viên Hội đồng nhận xét, đánh giá và trao đổi góp ý bổ sung các nội dung có liên quan để đề tài được hoàn thiện hơn. Kết quả là tất cả các đề tài đã được Hội đồng nghiệm thu đánh giá và xếp loại đạt trở lên, trong đó có 16 đề tài xếp loại xuất sắc, 01 đề tài xếp loại đạt, 02 giáo trình được xếp loại xuất sắc.

Bên cạnh đó cán bộ, giảng viên Nhà trường còn tích cực tham gia viết bài báo khoa học chuyên ngành, nội dung có hàm lượng khoa học cao, kết quả đã có 13 bài được đăng tải trên các tạp chí khoa học có uy tín.

Hoạt động nghiên cứu khoa học là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng năm của Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng yên, thông qua hoạt động động này góp phần nâng cao năng lực nghiên cứu cho cán bộ, giảng viên và góp phần nâng cao chất lượng đào tạo chung của Nhà trường.

Xin chúc mừng các nhóm nghiên cứu đã bảo vệ thành công đề tài của mình. Cảm ơn các tác giả, nhóm tác giả đã không ngừng cố gắng, tìm tòi để tạo nên phong trào nghiên cứu khoa học sôi nổi trong Nhà trường, góp phần tạo nên môi trường học tập khoa học và mang tính ứng dụng.

Một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu: